Bài viết mới

Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội

Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm ưu tiên lý do vì sao Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội lại được phụ huynh quan tâm như vây? Đơn giản vì môn bơi lội là môn thể thao tuyệt vời nhất trong các môn thể thao khi các bạn biết bơi nó sẽ giúp các bạn không chỉ phát triển toàn diện về mọi mặt như phát triển chiều cao, tăng cường sức khoẻ, giúp tinh thần thoải mái, giảm tỷ lệ đau nhức xương khớp….. mà nó còn là kỹ năng sống rất cần thiết cho các bạn đặc biệt là các bạn nhỏ giúp các bạn nhỏ tránh được những thương tiếc do nước gây ra. Chính vì lý do trên mà các lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh vào dịp hè vì những lợi ích vàng mà nó mang lại cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Những lợi ích của lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội mang lại cho trẻ :

Dưới đây là những lợi ích của lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội:

 • Lợi ích cốt lõi mà bơi lội mang lại là giúp cho trẻ tự tin, an toàn khi hoạt động trong môi trường nước, tránh được những tai nạn sự cố đáng tiếc xảy ra đối với trẻ. Tập bơi giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phát triển chiều cao.
 • Quá trình vận động liên tục bởi các động tác tay, chân và kết hợp toàn thân tạo điều kiện thúc đẩy tăng chiều cao một cách tự nhiên.
 • Tập bơi đồng thời cũng giúp cho hệ xương khớp chắc khỏe, tránh được các vấn đề về xương khớp. Giúp trẻ có một thân hình săn chắc, khỏe khoắn, cân đối, đẹp.
 • Quá trình bơi lội giúp trẻ tăng khả năng tập trung và khả năng ghi nhớ cho não bộ một cách tự nhiên.
 • Khi trẻ tham gia lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội các con được giao tiếp, được vui chơi, giúp tinh thần các con được thoải mái, tự tin, hồn nhiên vui tươi đúng với tuổi thơ của trẻ, mang lại thật thật nhiều năng lượng tích cực cho trẻ.
  Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội
  Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội

Thông tin chi tiết lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội :

Sau đây là thông tin chi tiết của lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội:

 • Khai giảng : Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nôi khai giảng liên tục trong năm.
 • Độ tuổi tham gia lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nôi: Trẻ từ 6 tuổi trở lên.
 • Hình thức: Học bơi kèm riêng một giáo viên kèm một học viên hoặc tối đa hai học viên.
 • Lịch học: Lịch học các bạn tự sắp xếp tuỳ theo lịch học của các bạn trong tuần có thể là cả tuần cũng có thể là theo các lịch dưới đây.

Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 – Chủ nhật.

Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7.

Thời gian mở lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nôi : Bắt đầu từ 18 giờ (6 giờ) – 21 giờ (9 giờ) hằng ngày, lịch học và thời gian linh động phù hợp nhất cho học viên.

 • Thời lượng: Một buổi tập có thời lượng từ một tiếng rưỡi (1giờ 30 phút) đến hai tiếng ( 2giờ ), các thầy cô sẽ áp dụng thời lượng học phù hợp với sức khỏe của học viên.
 • Học phí lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nôi là:  2.500.000 VNĐ / khóa  /học viên.
 • Địa điểm tổ chức lớp dạy bơi cho trẻ : Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex 187 Nguyễn Tuân (39 Lê Văn Lương) – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cam kết:

Khi các bạn đến với lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội các bạn hoàn toàn yên tâm vì Trung Tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội của chúng tôi với hơn 18 năm kinh nghiệm trong đào tạo bơi lội, với đội ngũ Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, tận tình đã trang bị cho rất nhiều lứa học viên những kỹ năng và kiến thức bơi lội cần thiết giúp học viên tự tin và an toàn khi hoạt động dưới nước. Trung tâm chúng tôi:

 • Cam kết 100% học viên biết bơi sau khi tham gia lớp dạy bơi cho trẻ tại Hà Nội.
 • Học viên tự tin bơi ở các độ sâu và bơi được dài.
 • Biết thả nổi, lướt – Biết đứng nước ở các độ sâu 2-3m….
 • Học viên sẽ biết cách xử lý các tình huống khẩn cấp như chuột rút, đuối nước.
 • Biết cách hỗ trợ cần thiết khi giúp đỡ người khác khi gặp tai nạn dưới nước bất ngờ.
  Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội
  Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội

Ưu đãi của Trung Tâm chúng tôi :

Khi phụ huynh đăng ký cho các con tham gia lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội, quý phụ huynh và cá con sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Giảm ngay 10% giá học phí khóa học khi đăng ký 2 người.
 • Giảm ngay 20% giá khóa học khi đăng ký từ 3 học viên trở lên.
 • Chính sách bảo lưu khóa học ( khi học viên bị ốm, hay nghỉ vì lý do khác ) các bạn sẽ được Huấn Luận Viên kèm lại kỹ thuật trong trường hợp học viên lâu ngày không bơi bị quên.
 • Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội  các học viên sẽ được học thử miễn phí buổi đầu tiên.
 • Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội, Trung Tâm dạy bơi bốn mùa Dswim sẽ cấp chứng chỉ bơi nếu học viên có nhu cầu. Giá làm chứng chỉ bơi : 200.000 VNĐ/ học viên.
  Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội
  Lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký :

Phụ huynh muốn cho các con thân yêu của mình tham gia lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội thì phụ huynh vui lòng đăng ký và đặt lịch lớp học bơi cho con em mình một cách nhanh nhất thì phụ huynh liên hệ thông tin dưới đây:

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội.

Trên đây là thông tin về lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội, hy vọng Trung Tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho quý phụ huynh. Kính chúc quý phụ huynh và các con luôn luôn mạnh khoẻ và có thật nhiều bài học hữu ích về bơi lội!

Mời các bạn xem thêm những chương trình khác của Trung tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội.

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Hội xin chào tạm biệt các bạn, chúc các bạn và gia đình  bạn luôn  khoẻ vui bình an hạnh phúc và hẹn gặp lại các bạn !

Dswim

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008 gồm đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm lâu năm tốt nghiệp chuyên nghành về bơi lội của Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh. Dswim chuyên cung cấp các dịch vụ dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button