Bài viết mới

Khoá học bơi Câu Lạc Bộ

Khoá học bơi Câu Lạc Bộ là khóa học dành cho những học viên có nhu cầu tham gia lớp học quanh năm, với các nội dung đa dạng, học viên được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp với các nội dung tập luyện chuyên sâu và bài bản. Chỉ cần sau 1 năm tập luyện học viên sẽ nắm được toàn bộ kỹ năng bơi lội như các Vận Động Viên chuyên nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết về khoá học bơi Câu Lạc Bộ do Trung Tâm hoc bơi bốn mùa Dswim Hà Nội tổng hợp lại, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Khoá học bơi Câu Lạc Bộ

Khoá học bơi Câu Lạc Bộ là khoá học dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học gắn kết lâu dài với môn thể thao bơi lội. Đến với khoá học Câu Lạc Bộ các bạn sẽ được học những kiểu bơi nào và sau khi tham gia khoá học Câu Lạc Bộ thì các thu hoạch được những gì cho bản thân về môn thể thao này?

Khoá học bơi Câu Lạc Bộ
 Khoá học bơi Câu Lạc Bộ

Nội dung khóa học bơi Câu Lạc Bộ.

Các học viên khi đăng ký khoá học bơi Câu Lạc Bộ sẽ được kiểm tra ban đầu và phân loại để được sắp xếp vào các lớp học phù hợp:

 •  Đối với học viên chưa biết bơi.

Học viên chưa biết bơi sẽ được hướng dẫn cơ bản ban đầu đó là học kỹ thuật bơi ếch, sau khi luyện bơi ếch cơ bản tốt sẽ được chuyển sang tập luyện các kỹ thuật nâng cao.

 • Đối với học viên đã biết bơi.

Đối với các học viên đã biết bơi một trong các các kỹ thuật bơi tại các nơi khác thì sẽ được kiểm tra và đánh giá lại kỹ thuật, đồng thời sẽ được chỉnh sửa lại nếu kỹ thuật bơi chưa chuẩn tiếp sau học các kỹ thuật bơi nâng cao khác.

 • Chương trình khoá học bơi Câu Lạc Bộ

– Học làm quen nước.

Học viên học thở

Học viên thả nổi

Học viên được học đạp lướt

– Học kỹ thuật bơi ếch chuyên nghiệp.

– Học kỹ thuật bơi nâng cao bơi sải.

– Học kỹ thuật bơi nâng cao bơi ngửa.

– Học kỹ thuật bơi nâng cao bơi bướm.

– Học kỹ năng xuất phát tương ứng với mỗi kỹ thuật bơi.

– Học kỹ năng quay vòng tương úng với mỗi kỹ thuật bơi.

– Học các kỹ năng sinh tồn như:

+Học kỹ năng người khác dìm thoát ra như thế nào?

+Học kỹ năng bơi đứng tại chỗ.

+Học kỹ năng bơi đứng dy chuyển.

+Học kỹ năng xử lý tình huống chuột rút.

+Học kỹ năng xử lý tính huống cứu người đang chơi với dưới nước trong tâm thế an toàn.

Lịch học.

Khóa học bơi Câu Lạc Bộ sẽ được Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội tổ chức lớp diễn ra vào các ngày trong tuần vào các khung giờ sau:

 Buổi sáng:

 • Ca 1: 6h00 – 7h30
 • Ca 2: 8h00 – 9h30
 • Ca 3: 10h00 – 11h30

Buổi chiều:

 • Ca 3: 14h00 – 15h30
 • Ca 4: 16h00 – 17h30
 • Ca 5: 18h00 – 19h30

Lưu ý:  Học viên muốn thay đổi lịch học để làm sao cho phù hợp với các lịch học của các môn khác thì học viên báo cho Trung Tâm chúng tôi hoặc cho Huấn Luyện Viên của mình để được sắp xếp lớp phù hợp với thời gian của các bạn.

Học phí khóa học bơi Câu Lạc Bộ.

Học phí của khóa học bơi Câu Lạc Bộ sẽ được chia làm hai hình thức đóng như sau:

 • Đóng học phí 6 tháng là: 4.000.000 VNĐ / 1 học viên.
 • Đóng học phí 12 tháng học phí là: 6.000.000 VNĐ/ 1 học viên.
 • LƯU Ý: Học phí trên không bao gồm vé vào bể bơi, giá vé tháng là 80.000 VNĐ/ 1 lượt học viên sẽ tự mua. Giá vé lượt 120.000 VNĐ/ lượt.

Địa điểm tổ chức khoá học bơi câu lạc bộ :

  • Khóa học bơi Câu Lạc bộ được Trung tâm dạy bơi Dswim Hà Nội tổ chức tại địa chỉ: Bể Bơi Việt Đức Complex – 187 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Hotline: 0941934913

Ngoài ra khóa học bơi Câu Lạc Bộ tại Trung Tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội sẽ được tổ chức tại các địa chỉ khác sao cho phù hợp với các học viên tại từng thời điểm. Các bạn muốn biết thông tin chương trình của trung tâm chúng tôi cũng  như muón tìm hiểu các khoá học bơi thì hãy gọi theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội.

Mời các bạn xem thêm những chương trình khác của Trung tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội.

 

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Hội xin chào tạm biệt các bạn, chúc các bạn và gia đình bạn luôn khoẻ vui bình an hạnh phúc và hẹn gặp lại các bạn !

 

Dswim

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008 gồm đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm lâu năm tốt nghiệp chuyên nghành về bơi lội của Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh. Dswim chuyên cung cấp các dịch vụ dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button