Bài viết mới

Dụng cụ cần thiết đi học bơi

Dụng cụ cần thiết đi học bơi cho mọi người? Đây là những câu hỏi mà Trung Tâm dạy bơi Dswim được người tập hỏi nhiều nhất. Dưới đây là một số thông tin về dụng cụ đó do trung tâm Dswim  tổng hợp lại. Mời các bạn tham khảo.

Đồ bơi

Đồ bơi là dụng cụ cần thiết dành cho các bạn đi bơi. Khi đi bơi hay đi hoc bơi bắt buộc các bạn phải dùng đồ bơi chuyên biệt. Đồ bơi có hai loại:

Đồ bơi ngắn: Cho nam và nữ.

Đồ bơi nam thì ít kiểu và đơn giản, nam có đồ quần đùi, quần sooc, áo cộc tay ôm sát cơ thể.

Đồ bơi nữ thì rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc  phong phú như bộ đùi dời, bộ đùi liền, bikini, rất nhiều tuỳ theo sở  trường của các bạn để lựa chọn.

Đồ bơi dài cho nữ.

Chỉ dành cho nữ, bộ dài dời và bộ dài liền.

dung-cu-can-thiet-di-hoc-boi

Kính bơi

Ngoài dụng cụ đồ bơi cần thiết cho việc đi bơi thì kính bơi cũng là dụng cụ rất quan trọng trong việc đi học bơi. Kính bơi có rất nhiều hãng tốt, giá cả hợp lý,  dùng bền  thích như kính View Nhật, kính Yingfa…. Kính bơi giúp bạn dễ học hạn chế nước vào mắt, mở mắt thường xuyên ở dưới nước, rút ngắn thời gian khi học. Có kính bơi nam và kính bơi nữ.

Kính bơi nam: Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Dụng cụ kính bơi nam có kiểu dáng khác với kính bơi nữ.

Kính bơi nữ trên thị trường cũng rất nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú, bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích.

Nút tai, kẹp mũi:  Dùng cho tất cả các bạn.

Mũ bơi:

Dùng cho cả nam và nữ. Mũ bơi giúp các bạn hạn chế nước vào tóc, da đầu. Đặc biệt  giup các bạn nữ tóc gọn gàng khi học bơi.

Phao bơi

Phao bơi cũng được đánh giá là dụng cụ cần thiết đi học bơi. Phao bơi sẽ hộ trợ  giúp cho các bạn yên tâm trong việc học bơi và dễ học hơn. Phao bơi có nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Bạn lưu ý là khi lựa chọn dụng cụ phao bơi thì các bạn  phải tìm dụng cụ phao bơi phù hợp với kiểu bơi mà bạn đang học.

Bơi sải, bơi ngửa thì dùng phao tim, chân vịt, bàn quạt.

Bơi ếch thì phải dùng phao lưng, phao tay.

Ngoài các dụng cụ trên các bạn có thể dùng thêm nút tai, kẹp mũi.

Trên đây là những thông tin về những dụng cụ cần thiết đi học bơi. Cô Duyên hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Mời các bạn xem thêm:

 

 

Dswim

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008 gồm đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm lâu năm tốt nghiệp chuyên nghành về bơi lội của Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh. Dswim chuyên cung cấp các dịch vụ dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button