Bài viết mới

Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh

Khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh của bên Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín của Trung tâm. Dưới đây là những thông tin về dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh mà các bạn sẽ rất quan tâm do Trung tâm học bơi bốn mùa cung cấp, hy vọng sẽ mang thật nhiều điều hữu ích cho các bạn!

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội luôn tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo bơi lội. Với đội ngũ Huấn Luyện Viên chuyên môn cao, tận tình đã trang bị cho rất nhiều lứa học viên những kỹ năng và kiến thức chuẩn về bơi lội cần thiết, giúp học viên tự tin bơi lội và an toàn khi thư giãn dưới nước.

Thông tin chi tiết khóa học : Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh

Lớp học :

 • Lớp học dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh được khai giảng liên tục trong năm.
 • Học bơi dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh sẽ có kèm riêng một giáo viên kèm một học viên (tối đa 2 học viên).

Độ tuổi :

 • Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh tuyển độ tuổi học bơi từ 5 tuổi trở lên.

Lịch học :

 • Khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh có lịch học và thời gian linh động rất phù hợp cho tất cả các học viên, học viên dễ dàng tham gia.
 • Đến với lớp dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh học viên tự sắp xếp lịch học 3 buổi trên tuần, thời gian từ 5 giờ sáng – 21 giờ hằng ngày.

Thời lượng :

 • Một buổi tập dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh sẽ có thời gian tập từ một tiếng rưỡi đến hai tiếng ( tùy theo thể trạng sức khỏe của học viên ).

Học phí :

 • Học phí khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh là 2.500.000 VNĐ / khóa bơi cơ bản ếch / học viên.
 • Học phí khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh là 3.000.000 VNĐ / khóa bơi nâng cao sải / học viên.
 • Học phí khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh là 3.000.000 VNĐ / khóa bơi nâng cao ngửa / học viên.
 • Học phí khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh là 5.000.000 VNĐ / khóa bơi nâng cao bướm / học viên.
  Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh
  Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh

Nội dung khóa học :

Khoá dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh có các nội dung dưới đây:

 • Học kỹ thuật bơi ếch chuẩn.
 • Học kỹ năng xuất phát, quay vòng trong bơi lội.
 • Học kỹ thuật bơi đứng nước tại chỗ và kỹ thuật bơi đứng nước di chuyển.
 • Học các kỹ năng sinh tồn dưới nước.

+ Kỹ năng xử lý tình huống người khác dìm thì thoát ra như thế nào.

+ Kỹ năng xử lý tình huống chuột rút.

+ Kỹ năng xử lý tình huống cứu người dưới nước mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân.

Địa điểm học bơi.

Khoá dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh sẽ học tại bể bơi bốn mùa số 5 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội. Đây là bể bơi có cơ sở vậy chất rất hiện đại, sang trọng, thông minh, chất lượng nước sạch sẽ cùng không gian rộng rãi rất phù hợp cho hoạt động tập luyện bơi lội. Bể được chia làm hai phân khu, khu bể to dành cho người đã biết và đang học bơi. Bể có độ sâu dần từ 1m4ocm – 2m50cm. Bể nhỏ dành cho trẻ chưa biết bơi và có độ sâu 0.8 m.

Học viên sẽ nhận được gì sau khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh?

Sau khi học xong khoá dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh các bạn sẽ nhận được các kết quả dưới đây. Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng với kết quả mà các bạn đã đạt được trong khoá dạy học bơi bể bơi số khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh!

 • Học viên tự tin bơi chuẩn kỹ thuật và bơi nhiều vòng bể không cần giáo viên đi cùng.
 • Học viên có thể đứng nước ở các độ sâu khác nhau.
 • Học viên biết cách phòng ngừa cũng như xử lý các tình huống khẩn cấp như chột rút, đuối nước.
  Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh
  Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh

 Ưu đãi của chúng tôi :

Khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh có rất nhiều ưu đãi dành cho quý học viên.

 • Giảm ngay 10% học phí khoá dạy học bơi bể bơi số khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh cho học viên khi đăng ký 2 học viên.
 • Giảm ngay 20% học phí khi đăng ký khóa học dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh từ 3 người trở lên.
 • Giảm ngay 30% học phí khi đăng ký khóa học dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh từ 5 người trở lên.
 • Chính sách bảo lưu khóa học dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh ( khi học viên bị ốm, hay đi công tác ).
 • Chính sách kèm ôn lại kỹ thuật trong trường hợp học viên lâu ngày không bơi bị quên và học viên không mất phí khi ôn hay học lại.

Hướng dẫn đăng ký :

Để đăng ký khóa dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 5 Nguyễn Chí Thanh một các nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

Mời các bạn xem thêm những chương trình khác của Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

Dswim

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008 gồm đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm lâu năm tốt nghiệp chuyên nghành về bơi lội của Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh. Dswim chuyên cung cấp các dịch vụ dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button