Bài viết mới

Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex

Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex. Vì sao Trung Tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội lại có chương trình ưu đãi như vậy? Bởi vì Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội nhận thấy được tầm quan trọng của việc bơi lội rất thiết thưc đối với cuộc sống của mỗi người và Trung tâm Dswim muốn khích lệ tinh thần các bạn tham gia học bơi để phần nào giúp các bạn tránh được những rủi ro khi các bạn đi chơi ở những nơi như ao hồ, sông ngòi, biển….

Bơi lội là môn thể thao đặc biệt khi cơ thể vận động chúng ta vận động trong nước cơ thể sẽ nằm ở tư thế nằm ngang, các nhóm cơ và các đốt xương được kéo dãn ra hai đầu, do đó bơi lội được coi là thần dược cho sức khỏe. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không đăng ký hoc bơi để nhận chương trình ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex? Để biết chương trình ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức có những ưu đãi gì thì mời các bạn tham khảo những nội dung sau đây của Trung Tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội nhé!

Điểm nổi bật trong khóa học kèm riêng tại Dswim .

Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex có điểm gì nổi bật?

Các khóa học bơi kèm riêng tại Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim được thiết kế dành riêng cho trẻ em đến người lớn tuổi với các nội dung thực tiễn đảm bảo cho học viên an toàn dưới môi trường nước, giúp người học luôn cảm thấy hứng thú trong học tập và tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex
khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex

Thêm kỹ năng vận động và tận hưởng cuộc sống an toàn

 • Khi tham gia chương trình ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex các bạn sẽ:
 • Tự tin thoả thích bơi lội dưới nước, rèn luyện sức khỏe thông qua đó giúp bạn nâng cao giá trị cuộc sống. Bơi lội không chỉ giúp trẻ em ngoài tăng cường thể chất phát triển chiều cao mà còn phát triển trí tuệ và mang tính giao tiếp giúp trẻ tự tin hơn, khi đi học con sẽ được giap tiếp, thi đấu với các bạn trong lớp giúp gạt bỏ trở ngại tâm lý cho trẻ.
 • Đối với người lớn thì bơi lội giúp đốt cháy klo giải phóng năng lượng dư thừa, ngoài ra còn giúp xả stress cực kỳ hiệu quả sau mỗi ngày tập luyện.

Kỹ năng bơi lội bạn có thêm.

Sau khoá học ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex các bạn sẽ gặt hái được gì?

 • Các bạn bơi đúng chuẩn kỹ thuật kiểu bơi mà bạn lựa chọn.
 • Các bạn tự tin bơi được ở mọi độ sâu mà không cần sự hỗ trợ của người khác.
 • Các bạn biết đứng nước ở mọi độ sâu.
 • Biết cách đảm bảo an toàn cho bản thân và người trong gia đình khi đi du lịch biển.
 • Thể hiện bản thân, phát triển được tối đa khả năng của cá nhân mỗi người.
 • Tập luyện bơi nhiều giúp bạn có dáng vóc săn chắc thon gọn khoẻ đẹ dẻo dai.
 • Tạo được mối quan hệ thân thiết với các học viên đều là người đi làm, thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội luôn mong muốn được hỗ trợ và tiếp tục đồng hành cùng với bạn trên con đường chinh phục kỹ năng bơi lội lâu dài. Hơn 10.000 học viên của chúng tôi đã làm được, bạn có muốn là người tiếp theo?

Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex
Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex

Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex.

Đến với Trung tâm học bơi bốn mùa  Dswim Hà Nội trong khoảng thời gian từ 19/03/2022 đến 09/09/2022 dù bạn có hay không tham gia khóa học ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex 187 Nguyễn Tuân thì bạn vẫn sẽ được tham gia học bơi ngay 1 buổi đầu tiên miễn phí để trải nghiệm phương pháp giảng dạy của Trung tâm học bơi bốn mùa  Dswim Hà Nội về chương trình học, về giáo viên và chất lượng của khóa học. Khi bạn đăng ký chương trình ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex 187 Nguyễn Tuân hoặc bể bơi Vinhomes Smart – City – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội, các bạn sẽ nhận ngay một trong ba ưu đãi sau:

 • Tặng ngay một bội sản phẩm kính bơi và mũ bơi của hãng Yingfa  trị giá 450.000 VNĐ / bộ.
 • Tặng ngay một bổi học thử miễn phí.
 • Giảm ngay 10% học phí cho nhóm đăng ký 2 người và giảm ngay 20% học phí cho nhóm đăng ký 3 người.

Tặng ngay một khóa học bơi sinh tồn cho học viên đăng ký tham gia khóa học ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex 187 Nguyễn Tuân hoặc bể bơi Vinhomes Smart – City – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội,

Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex
Ưu đãi cực khủng về khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Việt Đức Comlex

Chương trình trên có giá trị đến hết tháng 09 năm 2022. Bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy đến ngay Trung Tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội để nhận những ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại:

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội.

Mời các bạn xem thêm những chương trình khác của Trung tâm dạy bơi bốn mùa Dswim Hà Nội.

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Hội xin chào tạm biệt các bạn, chúc các bạn và gia đình bạn luôn khoẻ vui bình an hạnh phúc và hẹn gặp lại các bạn !

 

 

Dswim

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008 gồm đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm lâu năm tốt nghiệp chuyên nghành về bơi lội của Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh. Dswim chuyên cung cấp các dịch vụ dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button