Bài viết mới

Học phí dạy bơi cho người lớn bao nhiêu tiền?

 

 

Giá học phí dạy bơi cho người lớn sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính thứ nhất là các bạn lựa chọn khoá học bơi nào? Vì mỗi khoá học có kỹ thuật độ khó khác nhau những bài có kỹ thuật càng khó thì các bạn học phải đầu tư thời gian lâu hơn. Thứ 2 các bạn học muốn kèm riêng hay học theo nhóm lớp?

Cô ơi? Em muốn đăng ký học bơi thì không biết bên cô có giá học phí dạy bơi cho người lớn giá như thế nào ạ? Đây là những câu hỏi quan tâm hàng đầu của các học viên khi có nhu cầu đi tìm hiểu các khoá học bơi tại Hà Nội. Để đáp ứng nguyện vọng của quý học viên thích và muốn học để biết bơi tự tin với nước thì hôm nay Trung Tâm Dạy Bơi Bốn Mùa Dswim Hà Nội chúng tôi tổng hợp lại thông tin chi tiết về học phí dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội, các bạn vào tham khảo.

Học phí dạy bơi cho người lớn

Về phần học phí dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội có hai loại: Khoá học giá rẻ và khoá học kèm riêng một cô một trò ( một thầy một trò). Những ưu điểm nhược điểm của hai khoá học trên như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu khoá học giá rẻ trước nhé?

Khoá học giá rẻ

Thế nào là khoá học giá rẻ? Trong học phí dạy bơi cho người lớn khoá học giá rẻ như thế nào? Có những ưu điểm và nhược điểm gì trong khoá học bơi giá rẻ?

Ưu điểm

 • Đối với các khoá học giá rẻ tại Hà Nội sẽ có mức học phí khoảng 2.000.000đ cho 10 buổi học.

Nhược điểm

 • Một lớp học tập chung khoảng 5 đến 10 học viên.
 • Giờ học cố định, học viên sẽ theo lịch tập của thầy cô.

 

Khoá học kèm riêng chất lượng

Trên là những ưu điểm và nhược điểm của khoá học giá rẻ. Vậy khoá học kèm riêng chất lượng sẽ có những ưu nhược điểm gì khác?

Ưu điểm:

 • Lớp học kèm riêng nghĩa là 1 Huấn Luyện Viên sẽ kèm khoảng 1- 2 học viên trong hai giờ học, nên chất lượng và độ an toàn cho học viên sẽ được đảm bảo tốt nhất cho học viên.
 • Học viên sẽ rút ngắn thời gian số buổi học hơn tốt nghiệp nhanh hơn.
 • Số buổi học không giới hạn, cam kết học viên sẽ tốt nghiệp sau khoá học.
 • Khoá học được bảo lưu nếu học viên không đi tập liên tục được.
 • Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp.

Nhược điểm:

 • Khoá học kèm riêng chất lượng thì mức học phí sẽ cao hơn một chút:

– Học phí khoá học bơi cho người lớn giá :2.500.000 VNĐ / khoá / học viên.

– Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể cho học viên.

Qua những ưu điểm và nhược điểm của hai khoá học giá rẻ và khoá học kèm riêng chất lượng trên Trung Tâm Học Bơi Bốn Mùa Dswim Hà Nội hy vọng phần nào giúp các bạn lựa chọn được học phí dạy bơi cho người lớn phù hợp nhất.

 

Trên đây là tổng hợp về ưu điểm và nhược điểm của các lớp học phí dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội, các bạn tham khảo và chọn lựa cho mình những khoá học tốt nhất tránh mất tiền và mất thời gian mà không đạt hiệu quả.

Ngoài ra Trung Tâm Dạy Bơi Dswim Hà Nội cũng chuyên cung cấp những khóa học bơi chất lượng, mời các bạn tham khảo và hướng dẫn đăng ký dưới đây nhé:

Để đăng ký các khoá học bơi tại Hà Nội nhanh nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất, học viên liên vui lòng hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây:

 • Hotline: 0393019319 – 0941934913
 • Email[email protected]
 • Website : hocboibonmua.com
 • Mời các bạn tham khảo thêm:

Dswim

Trung tâm học bơi bốn mùa Dswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008 gồm đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm lâu năm tốt nghiệp chuyên nghành về bơi lội của Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh. Dswim chuyên cung cấp các dịch vụ dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button